Chơi một tựa game khủng như Cyberpunk 2077 mọi lúc, mọi nơi hoàn toàn khả thi với Geforce Now và Google Stadia.

Sau nhiều năm dài cổ chờ đợi thì cuối cùng siêu phẩm Cyberpunk 2077 đã ra mắt cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng đủ khả năng mua một chiếc console hoặc PC cấu hình khủng, và đó chính là lí do các dịch vụ stream game Geforce Now hay Google Stadia ra đời. Đây là những dịch vụ stream trò chơi trực tuyến qua nền tảng đám mây giúp những game thủ không sở hữu PC/Console mà vẫn có thể trải nghiệm những tựa game khủng với chất lượng đồ họa cao. Cả Geforce Now và Google Stadia đều hỗ trợ chơi Cyberpunk 2077 ở mức 4K 30fps.

Thực tế, cả hai nền tảng Geforce Now và Stadia là giải pháp không chỉ cho thiết bị di động, mà còn cho cả cho lên tảng Windows trên những bộ PC, Laptop có cấu hình khiêm tốn. Hiện tại, Google Stadia còn tặng cho những game thủ mua phiên bản Cyberpunk 2077 trên nền tảng này một số món quà công nghệ như Chromecast Ultra và Gamepad.

Tuy nhiên, các game thủ ở Việt Nam cần lưu ý rằng cả hai nền tảng Geforce Now và Stadia đều chưa hỗ trợ thị trường nước ta. Vì vậy, người dùng ở Việt Nam cần phải sử dụng dịch vụ VPN để có trải nghiệm Cyberpunk 2077 trên hai nền tảng stream game này. Theo Google và NVIDIA, Geforce Now và Stadia có thể sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào năm sau, tất nhiên sẽ bao gồm cả thị trường Việt Nam. Stadia sẽ chỉ tương thích với nền tảng Android và Windows, trong khi Geforce Now đã chính thức có mặt trên IOS cách đây không lâu.