Tin vui cho cộng đồng game thủ, để kỉ niệm lần sinh nhật 60 tuổi, tập đoàn Nhật Bản, SEGA giảm giá với mọi tựa game của họ trên Steam. Người chơi sẽ bắt gặp nhiều tựa game được giảm giá lên đến mức 95% và thậm chí là miễn phí.

Trong nhiều thập niên SEGA là một trong những đoàn phát triển game lớn nhất của ngành công nghiệp game tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Thành lập từ những năm 1960 của thế kỉ trước, SEGA đã đóng góp cho ngành công nghiệp trò chơi điện tử rất nhiều tựa game đình đám. Điển hình là dòng game Yakuza, series game nhập vai Persona, hay series game chiến thuật đỉnh Total War. Và có lẽ sản phẩm nổi tiếng nhất mà SEGA tạo ra có lẽ là series game nhím tốc độ Sonic. Đây là nhân vật hiếm hoi có thể sánh ngang với anh chàng thợ sửa ống nước Mario nhà Nintendo.

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập này, series game Sonic the Hedgehog sẽ được miễn phí hoàn toàn để tri ân tới người hâm mộ của SEGA.

Ngoài ra, SEGA giảm giá rất nhiều tựa game tựa game AAA vừa lên Steam không lâu như Persona 4 Golden được giảm chỉ còn 304.000 VNĐ. Tiếp đến là Yakuza 0, chỉ còn 85.500 VNĐ. Catherine giảm 50% chỉ còn 171.000 VNĐ. Thậm chí tựa game hành động chặt chém nổi tiếng Bayonetta được SEGA giảm giá lên đến 75% chỉ còn 85.500 VNĐ.

Đây có lẽ là dịp tốt để cộng đồng game thủ cùng nhìn lại bề dày lịch sử với những tựa game đình đấm đến từ SEGA. Trong tương lai, SEGA đã công bố nhiều dự án game hấp dẫn và đầy bất ngờ