Game luôn là hình thức giải trí được nhiều bạn trẻ yêu thích. Sau đây là một số game online miễn phí được yêu thích nhất hiện nay.

 Fortnite

Đây là game bắn súng có góc nhìn thứ 3, cho phép tới 100 người chơi cùng vào bản đổ và thu nhỏ lại biên giới của khu vực. Nhiệm vụ của người chơi là đột kích các tòa nhà, cướp các loại vĩ khí và có thể xây dựng bất cứ cấu trúc ở đâu mà bạn thích. Vừa có thể xây dựng, vừa có thể chiến đấu là điểm tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt của game này.

 Warframe

Vẫn là game góc nhìn thứ 3, bạn sẽ vào vai một ninja và thực hiện các nhiệm vụ vô cùng thú vị với các pha bay lượn , hành động từ hành tinh này sang hành tinh khác. Đây là một game online để giải trí tuyệt vời để giải stress.  

 League of Legends

Đây là cái tên quá quen thuộc với các game thủ đặc biệt là cộng đồng game MOBA. Game chia làm 2 đội, với mỗi đội là 05 người và các game thủ sẽ cùng chiến đấu, tìm mọi cách để tiêu diệt đối thủ, phá vỡ ngôi nhà chính của đối phương và giành lấy chiến thắng. Sự cạnh tranh khốc liệt tạo nên sự hấp dẫn khó dứt ra khỏi tựa game thú vị này.

Dota 2

Lại tiếp tục là một cái tên huyền thoại trong làng game MOBA. Khá giống với League of Legends, người chơi cũng sẽ tiêu diệt đối phương, tìm cách phá vỡ căn cứ của địch để giành chiến thắng. Người chơi cần phải có kỹ năng cao trong việc nắm bắt nhịp độ của trận đấu và điều chỉnh các vị hero.

Path of Exile

Là một game hành động nhập vai, dù không phải là tựa game xuất sắc nhất trong dòng game nhập vai nhưng tựa game này gây chú ý bởi hệ thống phát triển các nhân vật và kỹ năng. Người chơi sẽ bị cuốn vào trong thế giới đầy hấp dẫn của game.