Theo Thông báo mới nhất từ nhà phát hành Smilegate, trò chơi FPS Crossfire Zero đóng cửa chỉ sau 3 tháng phát tại Việt Nam khiến nhiều người bất ngờ.

CrossFire Zero là một tựa game được thiết kế trong thời gian khá nhanh chóng, ra mắt người chơi đầu tiên tại thị trường Mỹ, châu Âu. Ở Việt Nam, VTC Online đại diện phân phối bản game của hãng sản xuất Hàn Quốc từ tháng 06/2020.

Trong CrossFire Zero, game thủ sẽ tham chiến với đồng đội để giành thắng lợi qua các vòng đấu. Game có nhiều chế độ chơi và sẽ mở rộng dần khi ban đầu mode Sinh tồn – battle royale đóng vai trò điểm nổi bật. Tuyến nhân vật trong game khá đa dạng, vũ khí được thiết kế đẹp mắt.

Nhưng mới đây, hãng phát hành Smilegate quyết định dừng cung cấp dịch vụ trò chơi này khiến cộng đồng game thủ bất ngờ.

Nội dung thông báo từ phía ban quản trị Smilegate  như sau:

‘’dịch vụ trò chơi Crossfire Zero sẽ ngừng lại.

Các gảm thủ thân mến,

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các game thủ vì đã là một phần của Crossfire Zero. Chúng tôi hy vọng Crossfire Zero đã mang tới cho các bạn những khoảng thời gian tuyệt vời.

Cuộc phiêu lưu nào cũng sẽ có hồi kết. Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo rằng, Crossfire Zero sẽ chính thức dừng hoạt động vào ngày 28 tháng 10 năm 2020.

Sau đây là một số thông người chơi cần lưu ý:

1. Server Crossfire Zero sẽ tiếp tục hoạt động tới ngày 28 tháng 10 năm 2020

2. Nạp Zcoin sẽ bị khóa từ ngày 28 tháng 9 năm 2020, nhưng zCoin còn lại vẫn có thể tiếp tục sử dụng cho đến khi server đóng cửa.

Thay mặt cho đội ngũ Crossfire Zero, chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ của các bạn.

Xin chân thành cảm ơn,

Đội ngũ Crossfire Zero”.