Vừa mới tung ra thị trường được vài ngày, Xbox Series X khiến các game thủ không hài lòng khi xuất hiện lỗi

Hệ máy console mới nhất của Microsoft – Xbox Series X đã chính thức lên kệ trên toàn thế giới sau một thời gian dài chờ đợi. Microsoft đã trang bị cho hệ console next-gen của mình những công nghệ hiện đại nhất, với sức mạnh vượt trội và các tính năng mới. Nhưng mới đây, một số game thủ đã phàn nàn về ổ đĩa của Xbox Series X gây ra tiếng ồn lớn khi vận hành.

Cụ thể nhiều game thủ trên thế giới cho rằng lỗi này xuất hiện khi Xbox Series X phải chạy đĩa game có dung lượng lớn. Đây không phải là một lỗi phổ biến, nhưng chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng lớn tới trải nghiệm của game thủ cũng như uy tín của Microsoft. Gã khổng lồ công nghệ Microsoft vẫn chưa đưa ra bình luận nào về vấn đề này, vì vậy khách hàng chưa nên mang thiết bị tới trung tâm bảo hành.

Thực tế, tiếng ồn phát ra từ ổ đĩa Xbox Series X không hẳn là một vấn đề quá nghiêm trọng. Nó chỉ gây ra tiếng ồn lớn hơn bình thường và gây khó chịu tới một số game thủ kĩ tính, tuy nhiên vấn đề này không gây ra bất cứ tổn hại nào đến chiếc máy Xbox.

Ngoài tiếng ồn phát ra từ ổ đĩa, Xbox Series X hiện không có bất kỳ vấn đề lớn khác. Trước khi ra mắt, có nhiều lo ngại rằng thế hệ console tiếp theo của Microsoft gặp sự cố quá nhiệt, nhưng thực tế đây đều là những thông tin không chính xác.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện video khói bốc lên từ Xbox Series X, tuy nhiên đây chỉ là fake new khi khói xuất hiện trong video là khói Vape.