Sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng, hãy dành cho mình những giây phút giải trí tuyệt vời với các tựa game thế giới mở sau đây:

Greedfall

 Tựa game này lấy bối cảnh về một thế giới giả tưởng phong cách phương Tây ở thế kỷ 17. Một dịch bệnh nguy hiểm lây lan và tàn phá khắp mọi nơi, hủy diệt con người. Những người may mắn sống sót phải rời xa quê hương để tìm sự sống. Sau những ngày lênh đênh trên biển thì họ tìm được hòn đảo Teer Fradee, tuy nhiên họ lại gặp những người chủ là thổ dân nơi đây có thể chữa được nguồn cơn bệnh dịch đồng thời điều khiển được cả các loại quái vật kinh khủng và các thế lực siêu nhiên để phục vụ mình

Tựa game ăn điểm lớn về mặt đồ họa rất đẹp mắt và sáng tạo, không hề gò bó. Hệ thống nhân vật cũng rất phong phú và cung cấp cho người chơi quyền tùy biến.

Red Dead Redemption 2

Tựa game lấy bối cảnh của miền tây hoang dã và có phần mang hơi hướng điện ảnh của Rock Star. Thế giới trong game là các tiểu bang ở Hoa Kỳ năm 1899 được hư cấu. Người chơi vào vai Arthur Morgan là thành viên của một băng đảng cầm đầu bởi Dutch và sống ngoài vòng pháp luật. Hầu hết mọi thành viên của băng đảng đều muốn gác kiếm sau khi thực thi một cú chốt hạ lớn cuối cùng thì Dutch lại luôn hứa hẹn đây là lần cuối. Arthur Morgan vừa phải chống lại chính quyền và vừa phải đối đầu với các băng cướp khác. Cốt truyện đậm chất thi ca, đầy hấp dẫn đem lại nhiều cảm xúc cho người chơi.

Phần hình ảnh và gameplay cũng vô cùng chất lượng, thú vị và hấp dẫn, xứng đáng là một trong những tựa game thế giới mở hay nhất.