Mới đây, trên Steam đang có những game nổi tiếng cực đỉnh đang giảm giá sập sàn. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là đã có thể sở hữu những tựa game cực hấp dẫn này.

Shadow Warrior 2 (Giảm giá 75%, còn 77.500đ­)

Đây là tựa game với hình ảnh đồ hoạ được đầu tư rất đẹp, là sự kết hợp hoàn hảo giữa Path of Exile và Doom. Trò chơi có kho vũ khí khổng lồ, đa dạng cho bạn tha hồ chọn lựa và sử dụng. Với hơn 70 loại vũ khí cả súng và kiếm mang đến những trải nghiệm chặt chẽ và chiến đấu tuyệt vời.

Shadow Tactics: Blades of the Shogun (Giảm giá 85%, còn 46.000đ)

Chỉ với 46.000 đồng, bạn có thể tha hồ trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này. Có bối cảnh từ thế kỷ 17 tại đất nước Nhật Bản, quốc đảo bị thống trị bởi các Shogun. Sau đó một Shogun mạnh nhất đã thống trị các chư hầu. Ông chiêu mộ đội sát thủ gồm 5 thành viên với nhiệm vụ ám sát những thế lực nổi dậy để duy trì nền hoà bình trên khắp lãnh thổ Nhật Bản.  

Người chơi sẽ điều khiển nhóm sát thủ này để đi thực hiện các nhiệm vụ được giao. Cách điều khiển nhân vật có góc nhìn từ trên cao xuống, phóng cách ninja và đòi hỏi sự tư duy khá lớn với các pha hành động vô cùng hấp dẫn.  

Superhot (Giảm giá 60%, còn 80.000đ)

Đây là phiên bản được cách điệu từ phim The Matrix. Người chơi có thể điều khiển được thời gian qua các bước đi của mình. Tất cả các loại vũ khí hay đồ vật xung quanh đều chịu tác động dựa trên tốc độ của người chơi.