Chỉ với số tiền chưa đến 200k, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những game siêu đỉnh, siêu hấp dẫn đang giảm giá kịch sàn trên steam. Bạn sẽ có những giây phút giải trí tuyệt vời trong thế giới game đầy hấp dẫn này.

Watch Dogs 2 (Giảm giá 80%, còn 198.000đ)

Tiếp nối tựa game cùng tên đầy thành công, Watch Dogs 2 là sự phát triển vơi những cải tiến mới mẻ. Bối cảnh game là thành phố San Francisco với rất nhiều tội phạm nguy hiểm. Nội dung game xoay quanh nhân vật có tên là Marcus Holloway – là một tin tặc làm việc trong nhóm hacker bí ẩn. Đặc biệt, bạn có thể chơi cùng với một người bạn khác ở chế độ co-op và cùng nhau đi hack cả thế giới trong game. Đây quả thực là điều vô cùng thú vị. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác là một hacker thứ thiệt, siêu giỏi thực hiện những nhiệm vụ đầy hấp dẫn,  

Styx: Shards of Darkness (Giảm giá 85%, còn 68.000đ)

Với mức giảm giá sập sàn, bạn chỉ mất 68.000 đồng là có thể có trong tay tựa game tuyệt đỉnh này. Đây là phần tiếp theo của dòng game Styx. Với phần đầu tiên ra mắt năm 2014, tựa game có tên gọi là Styx: Master of Shadows đã tạo nên cơn sốt và nhận được sự yêu thích của rất nhiều game thủ. Nội dung game được tiếp tục phát triển dựa trên sự thành công mà phiên bản trước để lại và được đầu tư với số tiền lớn. Tại phần 2, nội dung game tiếp tục với cuộc hành trình của nhân vật được mệnh danh là Master of Stealth – bậc thầy ăn trộm, Tại phần 1, sự kiện kiện tòa tháp Akenash bị đánh sập đã mở ra những điều bất thường, Tên trộm này đã phát hiện ra những điều bất thường đó và quyết định sẽ thâm nhập vào khu vực gần tộc người Dark Elf để tìm ra những bí mật. Styx đã phát hiện được âm mưu của người Dark Elf với ý định tiêu diệt toàn bộ loài Goblins với sự góp mặt của tộc người lùn. Và Styx bắt đầu vào cuộc phiêu lưu mới đầy những thử thách. Người chơi sẽ có những trải nghiệm cực tuyệt vời với cuộc phiêu lưu của Styx với kỹ năng hành động và lối chơi cải tiến mới hấp dẫn hơn.