Call of Duty Mobile là một trong những game hot nhất hiện nay với số lượng người chơi khổng lồ. Là một game bắn súng với nội dung và lối chơi vô cùng hấp dẫn, không ngạc nhiên khi tựa game này đủ sức thu hút bất kỳ game thủ nào. Call of Duty: Mobile được phát hành vào tháng 10 năm 2019 bởi Activision và Garena và được VNG phát hành vào tháng 04 năm 2020. Đây là một trong những tựa game thành công nhất trong lịch sử các game mobile. Người chơi có thể thưởng thức nhiều chế độ khác nhau của trò chơi với các trận đấu kinh điển, xếp hạng, đặc biệt là chế độ Battle Royale cho phép tới 100 người chơi.  

Các vũ khí đa dạng cũng là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của tựa game này như súng, dao, các vật ném với đủ hình dạng. Trong số các vũ khí trong trò chơi thì súng là loại vũ khí được nhiều người chơi yêu thích nhất.  Sau đây là những khẩu súng cực đỉnh trong game được đánh giá trên các lĩnh vực: sát thương, tầm bắn, tốc độ, bắn hiệu suất của súng, kiểm soát độ giật, tính linh hoạt và có độ chính xác cao.

Khẩu AK-47

AK-47 xứng danh là khẩu súng huyền thoại. Đây cũng chính là khẩu súng phổ biến và được nhiều người chơi lựa chọn, yêu thích nhất. Điều khiến người chơi thích nhất là chỉ số cân bằng của khẩu súng. Ngoài ra AK47 còn sở hữu lực sát thương khá 70 và có tầm bắn 66.  

Nếu như có đủ phụ kiện đính kèm thì AK-57 thực sự là một khẩu súng tốc độ, có khả năng cơ động, có độ giật tối thiểu có thể giúp hạ gục đối thủ của bạn một cách nhanh nhất.