Bài viết sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn những khẩu súng được các game thủ yêu thích nhất và đánh giá cao nhất trong Call of Duty Mobile

Khẩu AK-117

Tiếp tục là 1 khẩu AK, nhưng so với khẩu AK-47 thì AK-117 là phiên bản nâng cấp cao hơn với tốc độ bắn và độ chính xác cao hơn. Hầu như các game thủ đều đánh giá đây là khẩu súng tuyệt vời nhất trong trong CoD Mobile Battle Royale ở chiến thuật tầm trung. Nếu như sắm đủ các phụ kiện đính kèm cho khẩu súng này thì chúc mừng bạn đã sở hữu trong tay một con quái vật đích thực để tấn công.

Khẩu DL Q33

Mặc dù có thể sở hữu khẩu súng này ngay cấp độ 1, tuy nhiên khẩu súng này có đủ các tính năng của một vũ khí nguy hiểm. Đây chính là khẩu súng được mệnh danh là bắn tỉa đỉnh nhất trong Call of Duty: Mobile 4 mùa đầu tiên. Độ sát thương cơ bản của khẩu súng này là 90, độ chính xác là 60.

Khẩu UL736

UL 736 là chiếc súng máy hạng nhẹ. Chiếc súng này chỉ được mở ở level 115, nên chắc chắn đây là vũ khí không hề đơn giản. Khẩu súng này có độ chính xác và sát thương cực cao cùng tốc độ siêu nhanh. Trong chiến thuật tấn công tầm trung cho đến tầm xa thì đây quả thực là vũ khí hoàn hảo. Nhà sản xuất đã phát hành rất nhiều loại skin với các sức mạnh, đặc quyền khác nhau nhằm tăng sức mạnh hơn nữa của khẩu súng này để chiều lòng các game thủ.

Khẩu KN-44: Khi tham gia các sự kiện của Call of Duty: Mobile, bạn sẽ mở khoá được khẩu súng này. Các chỉ số độ chính xác hay lực sát thương của KN-44 khá giống với khẩu AK-117. Đặc biệt, khẩu súng này sở hữu tốc độ bắn rất nhanh giúp cho bạn có thể hạ gục kẻ thủ trong nháy mắt.