Đại diện của Sony trấn an người dùng PS4 rằng họ sẽ tiếp tục phát hành thêm nhiều tựa game độc quyền mới trên mẫu máy này.

Đây chắc chắn là một tin không thể vui hơn đối với những người đang dùng Playstation 4 mà chưa đủ kinh phí để nâng cấp lên hệ máy PS5 next-gen

PlayStation 5 và Xbox Series X/S đã ra mắt, đánh dấu một kỉ nguyên mới cho console gaming. Tuy nhiên, những cỗ máy khá khó tiếp cận trong những năm đầu vòng đời. Vì vậy, chắc chắn vẫn còn một bộ phận không nhỏ game thủ vẫn gắn bó với PS4.

CEO Jim Ryan của PlayStation mới đây đã tiết lộ về việc hỗ trợ cả PlayStation 4 và PlayStation 5 với các tựa game độc quyền của Sony trong tương lai.

‘’ Với một cộng đồng game thủ PS4 cực kì lớn, chúng tôi luôn đảm bảo trách nhiệm phục vụ và hỗ trợ người dùng. Miễn là người dùng còn có nhu cầu, chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục phát triển thêm nhiều trò chơi đỉnh cao nữa.

Đây rõ ràng là một dự án đúng đắn, hợp lí. Các bạn sẽ chứng kiến một sự hỗ trợ tuyệt vời chưa từng thấy với PS4 mà trước đó PS3 không có được. Tất nhiên, Sony sẽ vẫn chú trọng hơn việc phát triển game cho PS5 trong tương lai dài.’’

PS4 hiện thu hút hơn 100 triệu người game thủ toàn cầu, vì vậy việc Sony tiếp tục hỗ trợ phát hành game độc quyền trên PS4 là điều hoàn toàn hợp lý. Có vẻ gã khổng lồ Nhật Bản đã tính đến việc không phải ai cũng có thể tiếp cận được PS5 trong những năm đầu tiên của vòng đời. Thông tin này chắc chắn sẽ khiến game thủ hài lòng và cảm thấy an tâm với cỗ máy Playstation 4 của mình.