Bạn là một game thủ và muốn trải nghiệm thể loại game kinh dị, nhưng lại sợ những game quá nặng đô? Sau đây sẽ là nhưng tựa game kinh dị hay nhưng không quá đáng sợ.

Luigi’s Mansion 3

Luigi’s Mansion là Series game giải đố xen lẫn kinh dị của Nintendo dành cho mọi lứa tuổi. Luigi’s Mansion 3 là phần mới nhất của series game nổi tiếng này. Người chơi sẽ tham gia vào hành trình săn ma đầy cuốn hút và không kém phần hài hước của anh chàng Luigi trong cuộc giải cứu ông anh Mario và những người bạn. Luigi’s Mansion 3 hỗ trợ chế độ Co-op và Multiplayer giúp bạn có thể trải nghiệm cùng bạn bè gia đình.

Everybody’s Gone To The Rapture

Everybody’s Gone To The Rapture không hề có những hình ảnh ghê rợn hay những màn jumpscare thường thấy trong dòng game kinh dị. Thế nhưng trò chơi lại đem tới cho người chơi một cảm ớn lạnh bởi sự hoang vu và những yếu tố siêu nhiên bí ẩn.

Game lấy bối cảnh một ngôi làng ở Vương Quốc Anh. Người chơi sẽ vào vai hai nhà khoa học để cùng nhau khám phá lí tất cả mọi người dân trong ngôi làng đều biến mất.

Vampyr

Vampyr chắc chắn là một cái tên không thể bỏ qua cho những game thủ ưa thích sự giết chóc máu me nhưng lại nhát gan. Đây là dòng game lấy đề tài về ma cà rồng có bối cảnh xảy ra vào đầu thế kỷ 20 ở Vương Quốc Anh khi mà dịch cúm Tây Ban Nha đang hoành hành.

Người chơi vào vai một bác sĩ mang trong mình dòng máu ma cà rồng. Nhiệm vụ của người chơi là vừa phải vừa tìm ra cách ngăn chặn dịch bệnh cho thành phố, vừa tìm cách để thỏa mãn cơn khát máu.