Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ đến game AI Shoujo – một tựa game mô phỏng rất thành công khi người chơi được phiêu lưu trên một hòn đảo nhiệt đới với những cô gái vô cùng xinh đẹp. Sau thành công của tựa game này, một tựa game tương tự chuẩn bị ra mắt hứa hẹn hấp dẫn hơn rất nhiều nhờ vào đồ họa xuất sắc hơn.

Tựa game này có tên là  Together BnB, được phát triển bởi AURORA Games – một studio game từ Đài Loan. Người chơi sẽ vào vai James – anh chàng nhân vật chính. James có một khách sạn tên là BnB ở trên núi và tiếp quản khách sạn này khi người anh trai của mình bỗng nhiên biến mất đầy bí ẩn. Thông qua việc quản lý khách sạn, anh tìm những manh mối để tìm kiếm anh trai của mình đồng thời hỗ trợ những cô gái vô cùng xinh đẹp đến nghỉ ngơi và thư giãn tại khách sạn.

Tựa game này có nội dung gắn mác 18+, nhân vật James sẽ làm quen và phát triển mối quan hệ đầy sâu sắc và lãng mạn với các cô nàng xinh đẹp đồng thời phải chiều lòng để các cô gái này được vui vẻ, hài lòng. Mỗi màn chơi, người chơi sẽ lựa chọn cho cô gái mà mình đang hẹn hò những trang phục thật đẹp, nấu các món ăn ngon để chiều lòng người đẹp. Thậm chí, người chơi còn hẹn hò với các cô gái, cùng nếm rượu vang, đi dã ngoại để có thể giành được trái tim của nàng, chiến đấu lại các con thú rừng để bảo vệ cô gái. Mỗi lần lên level, người chơi sẽ được mở khóa các bộ trang phục đẹp hơn, lộng lẫy hơn cho các cô gái mà mình hẹn hò.

Điểm hấp dẫn đặc biệt của tựa game này là có đồ họa được đầu tư vô cùng lung linh từ bối cảnh, khách sạn cho đến nhân vật.