Worms Rumble nằm trong series game có tuổi đời 25 năm, sẽ được phát hành vào đầu tháng 12 năm nay.  

Worms là sản phẩm của nhà phát triển Team17. Phiên bản gần đây nhất là Worms W.M.D đã từ năm 2016. Tưởng như tựa game đình đám này đã lui vào dĩ vãng nó lại tái xuất với phiên bản mới mang tên Worms Rumble.

Đây là tựa game bắn súng góc nhìn ngang với đồ họa hoạt hình 3D ngộ nghĩnh nhưng âm tiếng súng thì đầy uy lực. Worms Rumble hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của Fall Guys, vì hai tựa game này có cách tạo hình nhân vật khá tương đồng. Worms Rumble sẽ hỗ trợ hai chế độ chơi là Deathmatch và battle royale.

Phiên bản mới này sẽ có thêm nhiều loại vũ khí mới bao gồm súng và khiên. Một số vũ khí nổi bật là Shotgun – có khả năng gây sát thương gấp đôi với đạn tỏa rộng phù hợp nhất với bắn cự ly gần; Baseball Bat sẽ hỗ trợ đánh cận chiến và bẻ cong đường đạn đang; Sheep Launcher sẽ tung ra một con cừu phát nổ khi nó chạy đến gần mục tiêu;…

Với những nâng cấp nhỏ nhưng thực sự cách Worms Rumble khiến trải nghiệm của game thủ vui vẻ hơn thông qua bộ công cụ và các kỹ năng.

Worms Rumble hứa hẹn là một tựa game sinh tồn vui vẻ nhưng cũng đầy hấp dẫn. Đồ họa trong game rất đẹp, góc nhìn ngang cực kì dễ quan sát. Tuy nhiên địa hình trong game lại không bị phá vỡ trước bom đạn, khiến trận đấu thiếu đi tính bất ngờ và độ chân thực.

Worms Rumble hộ trợ tới 32 người chơi trong cùng một màn , hứa hẹn tạo nên một trận hỗn chiến hấp dẫn. Worms Rumble sẽ hỗ trợ hai nền tảng là Windows và Sony PlayStation 4/5.